Tư vấn: 0986 522 538

Hỗ trợ kỹ thuật: 0933 030 427

Thứ hai - Thứ 7 07:00 - 17:00

Chủ nhật - Nghỉ

Blog

ỨNG DỤNG CỦA DÂY CHUYỀN CHIẾT RÓT VÀO SẢN XUẤT CHO DOANH NGHIỆP

ỨNG DỤNG CỦA DÂY CHUYỀN CHIẾT RÓT VÀO SẢN XUẤT CHO DOANH NGHIỆP

Ngày này, ở những doanh nghiệp sản xuất các sản phẩm như nước giải khát, sữa, nước ngọt hay bia, rượu. Thì việc ứng dụng dây chuyền chiết rót vào hệ thống sản xuất là rất cần thiết. Điều này sẽ giúp toàn bộ quá trình đóng chai đều được tự động hóa từ khâu sản xuất đến khâu thành phẩm. Đảm bảo năng suất cao và định lượng sản phẩm một cách chính xác nhất.

Quy trình ứng dụng dây chuyền chiết rót tự động

Việc ứng dụng dây chuyền chiết rót tự động thường theo một quy trình nhất định. Đầu tiên các chai pet được đưa lên hệ thống băng tải đi qua hệ thống súc rửa để làm sạch bụi bẩn đóng ở chai. Tiếp đến các chai sạch theo băng tải đưa đến hệ thống chiết rót. Ở đây, chất lỏng được chiết vào chai theo các phương pháp khác nhau như: chiết định lượng, chiết đẳng tích, chiết đẳng áp. Sau khi chiết xong, chai được băng tải vận chuyển đến vị trí  đóng nắp. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm không bị bay hơi ra ngoài. Thường thì sẽ có 2 loại đóng nắp chai có thể là xi lanh khí nén (với nút dập) hoặc motor (với nút vặn).

ung-dung-day-chuyen-chiet-rot

Sau khi chai được đóng nắp xong, sẽ tới dán nhãn. Và đây là khâu đơn giản nhất trong hệ thống chiết rót, đóng chai. Việc cuối cùng ở hệ thống chiết rót tự động là hoạt động cảm biến kiểm tra chất lượng thành phẩm. Với những tiêu chí như đủ định mức, đóng nắp chặt, nhãn dán đạt yêu cầu…Các chai sau khi đạt chất lượng sẽ được theo băng tải đi ra ngoài.

Như vậy, nhờ ứng dụng dây chuyền chiết rót vào quy trình sản xuất việc đóng chai được tự động hóa. Giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được tối đa chi phí, cũng như hiệu suất kinh doanh tăng cao.

Ứng dụng dây chuyền chiết rót vào sản xuất

Trong các ngành thực phẩm đặc biệt là ngành nước giải khát, nước đóng chai, thì dây chuyền chiết rót tự động được ứng dụng phổ biến.

ung-dung-day-chuyen-chiet-rot

Với hệ thống dây chuyền chiết rót 3 trong 1 máy DGC series 3 trong 1 rửa – chiết nước nóng – đóng nắp. Đây là dòng máy chiết chất lỏng tự động hiệu quả cao. Thường dùng để chiết nước trái cây, nước ép rau quả và nước trà ở các doanh nghiệp.

Máy rót định lượng cho sản phẩm dạng lỏng – LIQFILL -150MBS là một thiết bị chiết rót tin cậy dành cho mọi nhà sản xuất. Với dây chuyền chiết rót định lượng hoàn toàn tự động, khép kín. Phù hợp cho mọi dây chuyền sản xuất, và những dạng chất lỏng đặc biệt.

Thông tin chi tiết về sản phẩm và phương thức mua hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG

Địa chỉ: Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: (+84) (28) 3592 6789

Gmail: marketing@huynhlong.com.vn

Leave a comment