Tư vấn: 0986 522 538

Hỗ trợ kỹ thuật: 0933 030 427

Thứ hai - Thứ 7 07:00 - 17:00

Chủ nhật - Nghỉ

Blog

TÌM HIỂU CÁCH HOẠT ĐỘNG CỦA DÂY CHUYỀN CHIẾT RÓT NƯỚC ĐÓNG CHAI

TÌM HIỂU CÁCH HOẠT ĐỘNG CỦA DÂY CHUYỀN CHIẾT RÓT NƯỚC ĐÓNG CHAI

Quy trình hoạt động của dây chuyền chuyền chiết rót nước đóng chai tự động

Trong nền công nghiệp hiện nay, các nhà máy nước uống đóng chai ngày càng nhiều và đa dạng. Vì thế hệ thống dây chuyền chiết rót nước đóng chai tự động là không thể thiếu và rất quan trọng trong các nhà máy. Mời các bạn đến với một số điểm chính trong hoạt động của máy chiết rót nước đóng chai tự động mà chúng tôi muốn giới thiệu đến trong bài này nhé.

Quy trình chiết rót tự động nước đóng chai

Đầu tiên, chúng tôi muốn các bạn và quý khách hàng biết rõ về quá trình chiết rót nước đóng chai. Trước khi cân nhắc về việc có nên đầu tư vào dây chuyền sản xuất nước đóng chai của doanh nghiệp mình không nhé.

day-chuyen-chiet-rot-nuoc-dong-chai

Quy trình chiết rót tự động nước đóng chai thường trải qua 3 giai đoạn:

  • Giai đoạn 1: Với cơ chế hoạt động tự động hóa. Trước khi các chai được đưa vào chiết rót thì sẽ được làm sạch bằng máy súc rửa. Các chai rỗng được đưa vào máy bằng băng tải. Nhờ vòi chuyên dụng rửa sạch bên trong chai.
  • Giai đoạn 2: Sau khi chai được rửa sạch đi theo băng tải đến máy chiết rót và được đổ đầy chai.
  • Giai đoạn 3: Cuối cùng là khâu đóng nắp và hoàn thiện sản phẩm. Đưa sản phẩm nước đóng chai đến gần hơn với người tiêu dùng.

Lợi ích khi sử dụng dây chuyền chiết rót nước đóng chai

Bởi sự tiện dụng của nước đóng chai là có thể mang đi bên người ở mọi nơi. Chính vì thế, khách hàng rất ưa chuộng và sử dụng. Nếu trước đây sử dụng công nghệ truyền thống để làm ra nước đóng chai. Thì ngày nay các doanh nghiệp cần bắt kịp với xu thế hiện đại và lựa chọn dây chuyền chiết rót nước đóng chai cho nhà máy sản xuất của mình. Để đảm bảo tiết kiệm hơn về thời gian cũng như chi phí. Một lợi ích nữa khi áp dụng dây chuyền chiết rót nước đóng chai vào sản xuất sẽ giúp đưa được chính xác lượng nước chính xác vào chai. Đảm bảo các chai đều được định lượng giống nhau.

Địa chỉ mua dây chuyền chiết rót uy tín, chất lượng

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu về dây chuyền chiết rót tự động thì có thể liên hệ Công ty Huỳnh Long. Đây là đơn vị cung cấp và lắp đặt dây chuyền chiết rót của các hãng uy tín như BEST CROWN, BROTHERS, YUHFENG. Là những hãng nổi tiếng cung cấp giải pháp chiết rót với công nghệ tiên tiến, hiện đại. Ứng dụng đa dạng, linh hoạt trong nhiều ngành nghề. Thích hợp hầu hết với các loại chai như PET, PP, HDPE. Với đội ngũ kĩ sư giàu kinh nghiệm, nhân viên tư vấn nhiệt tình giúp quý doanh nghiệp đáp ứng được nhu cầu của mình.

Đến với Huỳnh Long, quý khách hàng yên tâm với chính sách hậu mãi sau mua hàng. Với chế độ bảo trì dài hạn, giúp doanh nghiệp yên tâm sản xuất, phát triển sản phẩm của mình.

Thông tin chi tiết về sản phẩm và phương thức mua hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG

Địa chỉ: Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: (+84) (28) 3592 6789

Gmail: marketing@huynhlong.com.vn

Leave a comment