Tư vấn: 0986 522 538

Hỗ trợ kỹ thuật: 0933 030 427

Thứ hai - Thứ 7 07:00 - 17:00

Chủ nhật - Nghỉ

Blog

Quy trình chiết rót chất lỏng ( nước giải khát, tinh khiết ) bằng máy móc hiện đại

Quy trình chiết rót chất lỏng ( nước giải khát, tinh khiết ) bằng máy móc hiện đại

Dây chuyền chiết rót chất lỏng – tăng năng suất, tiết kiệm chi phí

Hiện nay, nhu cầu của khách hàng về các loại nước giải khát đóng chai ngày càng tăng, vì tính tiện lợi cũng như tiết kiệm thời gian về mọi mặt. Đi đâu chúng ta đều có thể thấy sự xuất hiện của các loại nước đóng chai, nhiều mẫu mã, nhãn hàng, từ nước tinh khiết cho đến nước ngọt có gas. Cho nên, với nhu cầu cấp thiết đó thì việc doanh nghiệp sở hữu cho mình một chiếc máy với quy trình chiết rót tự động sẽ làm tăng năng suất cũng nhu hiệu quả vận hành để đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Ngoài ra, còn có thể tiết kiệm thời gian và chi phí thuê nhân công, tối đa hóa lợi nhuận cho doanh nghiệp mà vẫn giữ được nhịp độ sản xuất tốt.

Dây chuyền chiết rót nước không gas 3 trong 1 (Rửa – Chiết rót – Đóng nắp) DGY Series được cung cấp bởi hãng BEST CROWN sẽ giúp các doanh nghiệp thực hiện điều đó.

Hệ thống chiết rót chất lỏng được thực hiện trong một quy trình khép kín

Quy trình chiết rót được kết hợp hoàn hảo giữa máy rửa chai, máy chiết áp suất và máy đóng nắp chai trong cùng 1 thiết bị. Chai rỗng được đưa lên băng tải để đẩy vào máy súc rửa, và rửa sạch bụi bẩn bên trong chai bằng vòi rửa chuyên dụng. Sau khi được rửa sạch với nước và để ráo, chai được đổ đầy chất lỏng bằng máy chiết tự động và chất lượng cao. Khâu đóng nắp chai được thực hiện cuối cùng để hoàn thành sản phẩm và chuyển ra ngoài.

Tính năng và có chế hoạt động của dây chuyền chiết rót

Quy trình chiết rót chất lỏng tự động đạt chuẩn yêu cầu vệ sinh thực phẩm, và có thể rót chính xác ở tốc độ cao và đảm bảo chất lượng khi chiết rót.

Ngoài ra, việc thay đổi kích thước chai luôn dễ dàng nhờ vào việc vận chuyển thông qua cổ chai và đưa ra ngoài bằng dây chuyền băng tải thường.

Dễ dàng thay đổi thông số, sản lượng sản phẩm và có thể nhanh chóng khắc phục được các sự cố xảy ra nhờ cảnh báo được hiển thị trên màn hình.

Với công nghệ tiên tiến, hiện đại, giao diện dễ sử dụng cho người vận hành kèm theo đó là dây chuyền chiết rót khép kín sẽ đảm bảo cung cấp điều kiện vô trùng trong quá trình sản xuất.

day-chuyen-chiet-rot

Đối với ngành công nghiệp nước giải khát phát triển mạnh như hiện nay, việc đẩy mạnh sản xuất để đáp ứng nhu cầu của người dùng là vấn đề thiết yếu của các doanh nghiệp. Cho nên dây chuyền chiết rót tự động có lợi ích rất lớn, không những tăng năng suất sản phẩm mà còn tiết kiệm được thời gian và kha khá chi phí thuê nhân công.

Bên cạnh đó, sau khi khâu đóng nắp chai của quy trình chiết rót hoàn thành sẽ đến quy trình dán nhãn cho sản phẩm. Quý khách có thể tham khảo thêm tại website của chúng tôi.

Thông tin chi tiết về sản phẩm và phương thức mua hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG

Địa chỉ: Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Holine: (+84) (28) 3592 6789

Gmail: marketing@huynhlong.com.vn

Leave a comment