Tư vấn: 0986 522 538

Hỗ trợ kỹ thuật: 0933 030 427

Thứ hai - Thứ 7 07:00 - 17:00

Chủ nhật - Nghỉ

Blog

Máy chiết rót nước giải khát và đóng nắp chai tự động

Máy chiết rót nước giải khát và đóng nắp chai tự động

Hiện nay, ngày càng nhiều doanh nghiệp ứng dụng máy chiết rót nước giải khát vào dây chuyền sản xuất của mình để có thể đáp ứng được lượng nhu cầu tiêu dùng lớn của khách hàng, phải đẩy nhanh tiến độ sản xuất, cũng như đảm bảo tuyệt đối về an toàn thực phẩm.

Vì khoảng từ 1 đến 2 năm trở lại đây, ngành đồ uống giải khát là một trong những nhóm tăng trưởng nhanh nhất của ngành hàng tiêu dùng nhờ vào sức tiêu thụ tốt.

máy chiết rót nước giải khát đóng nắp chai tự động 3 trong 1 DGY Series được cung cấp bởi hãng BEST CROWN  là giải pháp thực tế cũng như hiệu quả dành cho các doanh nghiệp.

Cơ chế hoạt động của máy chiết rót nước giải khát

Với hệ thống xử lý hoàn toàn tự động  trong một quy trình khép kín đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Dây chuyền chiết rót nước giải khát 3 trong 1 DGY Series được kết hợp hoàn hảo giữa máy rửa chai, chiết áp suất và đóng nắp chai trên cùng một thiết bị.

Chai pet rỗng được đưa vào máy rửa chai bằng băng tải, sau đó được lật lên để rửa sạch bên trong bằng vòi rửa chuyên dụng.

Sau khi được rửa sạch,  chai được đổ đầy chất lỏng bằng máy chiết rót nước giải khát tự động với tốc độ và chất lượng cao. Cuối cùng là khâu đóng nắp chai an toàn và đáng tin cậy.

may-chiet-rot-nuoc-giai-khat

Tính năng nổi bật

Tất cả các bộ phận tiếp xúc với chất lỏng đều được làm bằng thép không gỉ, đạt chuẩn yêu cầu vệ sinh thực phẩm

Có thể dễ dàng thay đổi kích thước chai dựa vào tính năng vận chuyển thuận tiện thông qua cổ chai

Đầu rửa được làm bằng thép không gỉ và được dùng để tránh ô nhiễm cổ chai

Nhờ vào áp suất của hệ thống chiết rót, máy chiết rót có thể rót chính xác ở  tốc độ cao. Đảm bảo quy trình sản xuất diễn ra nhanh chóng và không gián đoạn.

Điều khiển đơn giản, vận hành tương đối dễ dàng. Người vận hành chỉ cần tương tác đơn giản với máy, phần còn lại hệ thống sẽ tự động tất cả.

may-chiet-rot-nuoc-giai-khat

Những lợi ích của máy chiết rót nước giải khát tự động

Có thể doanh nghiệp của bạn đã quá ngán ngẩm với quy trình chiết rót thủ công hoặc bán tự động vì năng suất cho ra sản phẩm quá thấp, không đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng.

Khi sử dụng hệ thông chiết rót chất lỏng và đóng nắp chai tự động, doanh nghiệp sẽ có một trải nghiệm hoàn toàn mới.

Chỉ cần chuẩn bị nguyên liệu và một vài thao tác cài đặt thông số đơn giản, những việc còn lại dây chuyền chiết rót sẽ thay bạn làm mọi thứ từ khâu súc rửa, chiết rót chất lỏng, đến cả khâu đóng nắp chai sau cùng.

Ngày nay, ứng dụng dây chuyền chiết rót tự động  đã dần thay thế được phần lớn số lượng nhân công, giúp giảm đáng kể chi phí lao động, và các khoản chi phí khác

 

Thông tin chi tiết về sản phẩm và phương thức mua hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG
Địa chỉ: Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: (+84) (28) 3592 6789
Gmail: marketing@huynhlong.com.vn

Leave a comment