//< img height="1" width="1" style="display:none" src="https://www.facebook.com/tr?id=554848196168170&ev=PageView&noscript=1" />
Huỳnh Long cung cấp những giải pháp thiết bị toàn diện trong sản xuất như nước, nước giải khát, bia, trà, nước ngọt có Gas, dầu ăn, các sản phẩm từ Sữa, đóng gói sản phẩm, cà phê, nông sản, hút chân không, ...
Share to:
sharethis sharing button

Đường hầm giải nhiệt

 

Hầm giải nhiệt | Đường hầm giải nhiệt

 

 

  • Nước giải khát trái cây, nước trà được chiết rót ở nhiệt độ phòng thấp hơn nhiều so với nhiệt độ chiết rót nước trái cây, nước trà thông thường (87℃), độ ẩm trong không khí sẽ ngưng tụ trên chai.
  • Vì vậy, sau khi máy chiết rót xong, phải có bộ làm mát bằng vòi hoa sen để làm mát chai đến nhiệt độ phòng, thường là vòi hoa sen được lắp đặt trong kiểu đường hầm.
  • Chai, lọ được làm mát chai bằng cách đi qua đường hầm và phun nước lạnh vào chai. Thường có 3 vùng làm ấm. Sau khi làm mát theo từng phần, nhiệt độ của chai có thể đạt 30-35℃. Các thành phần chính của bộ làm mát vòi hoa sen là khung, xích chuyển, hệ thống chuyển, bể chứa nước, bơm tuần hoàn, thiết bị phun, thiết bị làm mát và đường ống.

 

Quy trình (Thông số tham khảo): 

(1) Thời gian phun ở vùng nhiệt độ thứ nhất: 4 phút
(2) Thời gian phun ở vùng nhiệt độ thứ hai: 4 phút
(3) Thời gian phun ở vùng nhiệt độ thứ ba: 4 phút
(4) Thời gian phun ở vùng nhiệt độ thứ tư: 4 phút
(5) Thời gian phun ở vùng nhiệt độ thứ năm: 4 phút
(6) Tốc độ băng tải: 590~2950mm/phút

Thông số kỹ thuật tham khảo cho công suất 6000 chai/giờ:

 

Model W6000
Công suất  6000 chai/giờ
Chiều rộng đường hầm  1.22 m
Áp suất hơi nước  < 0.4 MPa
Lượng nước tiêu thụ  6 (m3/h)
Lượng hơi nước tiêu thụ  80 (kg/h)
Công suất mô tơ  6 (kW)
Kích thước máy  6000 x 1500 x 1700 (mm)
Trọng lượng 2500 (kg)
Lô J35, KDC Phú Nhuận, P. Phước Long B, Tp. Thủ Đức. Tp.HCM
Thứ 2 - Thứ 6: 8h - 17hㅤ ㅤㅤㅤ Thứ 7: 8h - 12h [Chủ Nhật nghỉ]
DMCA.com Protection Status © Copyright 2024 Dây chuyền chiết rót Huỳnh Long. Thiết kế bởi Zozo