Tư vấn: 0986 522 538

Hỗ trợ kỹ thuật: 0933 030 427

Thứ hai - Thứ 7 07:00 - 17:00

Chủ nhật - Nghỉ

Blog

DÂY CHUYỀN CHIẾT RÓT LẠNH ASEPTIC HOÀN CHỈNH (CÔNG NGHỆ VÔ TRÙNG)

DÂY CHUYỀN CHIẾT RÓT LẠNH ASEPTIC HOÀN CHỈNH (CÔNG NGHỆ VÔ TRÙNG)

DÂY CHUYỀN CHIẾT RÓT LẠNH ASEPTIC

Ưu thế lớn nhất của công nghệ Aseptic là chiết lạnh vô trùng, do đó sản phẩm không bị mất đi các dưỡng chất có lợi cho sức khỏe bởi tác động của nhiệt độ cao, đồng thời giữ được hương vị tự nhiên nhất. Công nghệ chiết rót Aseptic là sự kết hợp tối ưu giữa 5 yếu tố vô trùng (chai tiệt trùng, nắp tiệt trùng, nước tiệt trùng, sản phẩm tiệt trùng, và môi trường chiết vô trùng), đảm bảo yêu cầu khắt khe về ATTP.

Đây là một kỹ thuật trong đó sản phẩm được tiệt trùng bằng công nghệ UHT và được đóng bao bì ở nhiệt độ phòng, quá trình diễn ra trong hệ thống khép kín. Các đồ chứa và nắp cũng phải được khử trùng và quá trình diễn ra trong điều kiện vô trùng có kiểm soát. Quá trình này thích hợp cho các sản phẩm có tính acid cao (pH < 4.5), các sản phẩm vô trùng có thể giữ ở nhiệt độ phòng đến 18 tháng mà không cần làm lạnh. Chiết rót Aseptic cũng rất tốt cho sữa và đồ uống trong chai thủy tinh, lon nhôm hoặc chai PET. Phương pháp này loại bỏ nhu cầu về chất bảo quản trong sản phẩm và đã trở nên rất phổ biến do xu hướng ngày nay mọi người đều hướng đến các loại đồ uống tự nhiên và có nguồn gốc hữu cơ.

Hệ thống chiết rót lạnh Aseptic thiết kế khép kín

Video tham khảo:

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về Dây chuyền chiết rót lạnh Aseptic hoàn chỉnh: 

  • Điện thoại/Zalo:  (Mr.Vỹ) +84 986 522 538 |  +84 972 862 289 (Mr.Thịnh).
  • Email: vy.hq@huynhlong.com.vn | project@huynhlong.com.vn

Leave a comment