//< img height="1" width="1" style="display:none" src="https://www.facebook.com/tr?id=554848196168170&ev=PageView&noscript=1" />
Trang chủ » Công nghệ

Danh mục bài viết

QUY TRÌNH SẢN XUẤT NƯỚC GIẢI KHÁT CÓ GAS

Views: 37     Author: Admin Project Department     Publish Time: 12/07/2024

facebook sharing button
twitter sharing button
line sharing button
wechat sharing button
linkedin sharing button
pinterest sharing button
whatsapp sharing button
sharethis sharing button

Quá Trình Sản Xuất Đồ Uống Có Ga


1. Xử Lý Nước


Lọc Nước: Nước là thành phần chính trong đồ uống có ga, vì vậy nó phải được lọc để loại bỏ tạp chất. Quá trình này có thể bao gồm lọc, thẩm thấu ngược và các phương pháp lọc khác.


Điều Chỉnh Khoáng Chất: Đôi khi, khoáng chất được thêm vào nước để đạt được hương vị và chất lượng mong muốn.


2. Chuẩn Bị Syrup


Trộn Nguyên Liệu: Syrup, chứa hương liệu, chất làm ngọt và các phụ gia khác, được chuẩn bị bằng cách trộn các nguyên liệu này theo tỷ lệ chính xác.


Đun Nóng: Hỗn hợp thường được đun nóng để đảm bảo tất cả các thành phần hòa tan hoàn toàn và giúp pha trộn hương vị.


3. Carbonation


Làm Lạnh: Nước được làm lạnh đến nhiệt độ thấp vì carbon dioxide (CO₂) tan tốt hơn trong nước lạnh.


Bơm CO₂: Carbon dioxide được bơm vào nước dưới áp suất cao. Quá trình này được gọi là carbonation và tạo ra sự sủi bọt cho đồ uống.


4. Trộn


Kết Hợp Syrup và Nước Có Ga: Nước có ga sau đó được trộn với syrup theo tỷ lệ chính xác để tạo ra sản phẩm cuối cùng.


5. Đóng Chai


Khử Trùng Chai: Chai hoặc lon được làm sạch và khử trùng kỹ lưỡng để đảm bảo không có chất gây ô nhiễm.


Đóng Chai: Đồ uống có ga được đổ vào các chai hoặc lon. Bước này thường được thực hiện trong môi trường áp suất để duy trì carbonation.


6. Đóng Nắp


Đậy Nắp hoặc Seal kín: Các chai hoặc lon đã đầy được đóng nắp ngay lập tức để ngăn CO₂ thoát ra ngoài.


7. Kiểm Soát Chất Lượng


Kiểm Tra: Các chai hoặc lon đã đầy và niêm phong được kiểm tra để phát hiện bất kỳ khiếm khuyết hoặc sự không nhất quán nào.


Thử Nghiệm: Các mẫu được lấy để kiểm tra hương vị, mức độ carbonation và chất lượng tổng thể.


8. Dán Nhãn và Đóng Gói


Dán Nhãn: Các chai hoặc lon được dán nhãn với các thông tin cần thiết, bao gồm nhãn hiệu, thành phần, thông tin dinh dưỡng và ngày hết hạn.


Đóng Gói: Các chai hoặc lon đã dán nhãn được đóng gói vào các hộp hoặc thùng để phân phối.


9. Phân Phối


Sản phẩm hoàn thiện được vận chuyển đến các nhà bán lẻ, máy bán hàng tự động và các điểm bán hàng khác.

Lô J35, KDC Phú Nhuận, P. Phước Long B, Tp. Thủ Đức. Tp.HCM
Thứ 2 - Thứ 6: 8h - 17hㅤ ㅤㅤㅤ Thứ 7: 8h - 12h [Chủ Nhật nghỉ]
© Copyright 2024 Dây chuyền chiết rót Huỳnh Long. Thiết kế bởi Zozo